0987128679

Đầu Trang
GIỚI THIỆU
Ngày đăng: 28-07-2020 08:48:38 | Lượt xem: 127

Hãy đến với Sửa chữa Tivi Hải Phòng 

SỬA TIVI HẢI PHÒNG - UY TÍN HÀNG ĐẦU

Tư vấn dịch vụ MIỄN PHÍ, Thiết bị - linh kiện chuẩn 100%, Sửa chữa NHANH, Thợ lành nghề THÂN THIỆN với khách hàng:

Sửa Tivi Hải Phòng có độ phủ sóng hoạt động rộng rãi khắp trên địa bàn thành phố Hải Phòng, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa Tivi của khách hàng gồm:

-Dịch vụ sửa chữa, khắc phục mọi hư hỏng của Tivi như: Tivi không nên hình hư hỏng nguồn, bị kẻ sọc màn hình, vỡ màn hình, sai màu hình ảnh, hư hỏng bo mạch, âm thanh bị rè, tivi tự ngắt đột ngột,... và tất cả sự cố mà thiết bị gặp phải.

-Dịch vụ sửa chữa các loại Tivi được sử dụng phổ biến hiện nay như tivi LED thường, Internet tivi, Smart tivi, Smart tivi cong, Smart tivi 3D, Smart tivi 3D cong, Smart tivi OLED,... và các sản phẩm hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay.

-Dịch vụ xử lý hư hỏng của tất cả các sản phẩm tivi tới từ các thương hiệu danh tiếng được cung cấp trên thị trường như LG, Sony, Samsung, Toshiba, Hitachi, Panasonic,... mà quý khách hàng hiện đang sử dụng khặp phải sự cố.

Bấy kỳ yêu cầu nào cảu quý khách hàng đều được đáp ứng nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả, bảo hành dài hạn là những gì mà trung tâm chúng tôi luôn xây dựng, hoàn thiện từ khi thành lập tới nay.

Những lý do nên chọn dịch vụ Sửa tivi tại Sửa Tivi Hải Phòng:

Thứ nhất, chúng tôi cam kết sửa chữa theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng vượt trội và sự nhanh chóng về mặt thời gian.

Thứ hai, chúng tôi luôn luôn lấy chữ tín làm đầu, xây dựng và duy trì được sự tin tưởng, an tâm từ khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Thứ ba, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, không vì lợi ích cá nhân mà báo giá sai.

Thứ tư, việc luôn kiểm tra kỹ lưỡng, xác định chính xác hư hỏng mới tiến hành sửa chữa, hay việc sử dụng linh kiện chính hãng luôn được chúng tôi chú trọng và thực hiện đầy đủ và nghiêm túc.

Thứ năm, chúng tôi chỉ bàn giao và thanh toán chi phí dịch vụ sau khi quá trình sửa chữa đã được thực hiện tốt, tivi có chất lượng cao để hoạt động ổn định phục vụ người dùng.

Thứ sáu ,với mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn được áp dụng kèm theo thời gian bảo hành từ 6- 12 tháng nhằm bảo vệ cho chất lượng thiết bị, lợi ích của khách hàng.

Với hơn 15 năm thành lập và phát triển, Sửa Tivi Hải Phòng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công cho chính mình. Sự tin tưởng hài lòng của khách hàng đã khẳng định thêm uy tín, chất lượng mà trung tâm xây dựng, định hướng trong nhiều năm qua.Sửa Tivi Hải Phòng luôn mong muốn được một lần phục vụ quý khách hàng để quý khách được trải nghiệm mọi dịch vụ của chúng tôi.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

SỬA TIVI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Chân cầu niệm 2, Quận Kiến An, Hải Phòng

Email: suativihaiphong@gmail.com

Điện thoại0987128679 - 02253602568